#Hachium #ChuyenDoiSoGiaoDuc

Nền tảng tạo lập trường học trực tuyến
hàng đầu Việt Nam

Câu chuyện hình thành & phát triển

Công ty cổ phần Hachium chính thức được thành lập vào ngày 11/07/2017 và lĩnh vực hoạt động chính là giáo dục. Sự ra đời của công ty đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước ta.

Hachium chính là một đơn vị chuyên cung cấp các nền tảng tạo lập website dạy học trực tuyến cho khách hàng là cá cá nhân giáo viên, giảng viên, trung tâm đào tạo, trường học,... Chỉ với 10 phút khách hàng đã có thể tạo lập cho mình một trang web dạy học trực tuyến mà không cần phải lo lắng về công nghệ.

Với sự tối ưu hóa và tiện ích mang lại, chỉ sau 3 năm thành lập Hachium đã có trên 3.000 khách hàng và hơn 115.000 học viên đăng ký.

Giáo dục luôn là một ngành mũi nhọn của đất nước và được coi là nền tảng, cốt lõi cho sự phát triển cũng như tương lai quốc gia. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cho ra đời các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ học tập, giảng dạy hiệu quả hơn và công ty cổ phần Hachium chính là một trong số đó.

0
Năm
0
Trường
0
Học viên

Mục tiêu

Mục tiêu thành lập Hachium chính là có thể mang đến một nền tảng tạo lập website dạy học trực tuyến vừa nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và các chức năng cần thiết.

Tầm nhìn

Đội ngũ lãnh đạo công ty cổ phần Hachium nhận thức rõ ràng rằng giáo dục chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển và tương lai của đất nước. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, hình thức dạy học online, bán khóa học trực tuyến đang có nhu cầu cao. Chính vì vậy, sự ra đời của một nền tảng tạo lập website đơn giản, đa chức năng nhất định sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

Sứ mệnh

Mang trên vai sứ mệnh thúc đẩy giáo dục nước nhà phát triển, trở thành một địa chỉ, một nền tảng tạo lập website dạy học trực tuyến đáng tin cậy, Hachium đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.

Đội ngũ

Đội ngũ BOD hùng mạnh

Scroll to Top